Website đang tải. Xin vui lòng đợi xíu...!

Giới Thiệu Thông Báo & Thơ Ngỏ

Kích thước chữ      
THƠ NGỎ & THÔNG BÁO
Thứ tư, 04/01/2017, 10:48 GMT+7

NAMMÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

KÍNH BẠCH CHƯ TÔN ĐỨC TĂNG NI CHỨNG MINH PHẬT SỰ

Thưa quí Phật Tử, Quí Nhà Hảo Tâm, Mạnh Thường Quân và những tấm lòng nhân ái cùng các tổ chức từ Thiện xã hội thân mến.

Kính bạch quí Ngài, thưa toàn thể quí vị cứ mỗi độ Đông về kéo theo cái lạnh se se làm cho tiết trời diệu mát, đó cũng báo hiệu cho mùa Xuân về; mùa của sum vầy và đoàn tựu. Mùa của gia đình, của hạnh phúc của tình thương với những đứa con/ cháu làm ăn xa quê hương về thăm lại ông bà/ cha mẹ, cũng là dấu hiệu kết thúc một năm lao tâm khổ tứ, thiếu vắng tình thương của gia đình, bỏ quên ông bà cha mẹ gì cuộc sống phải lo toan bộ bề trong cuộc sông. Nhưng nó lại là cái bắt đầu cho những lo toan về cuộc sống của những người nghèo khó và thiếu thốn. Mùa xuân cũng là mùa của yêu thương và chia sẻ tình thương đế với nhân loại và những mảnh đời bất hạnh khó khăn….

Chúng tôi Đại Đức. Thích Mật Tịnh trụ trì chùa Phước Nguyên, ấp Long Thạnh, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Trưởng Ban Từ Thiện Phật Giáo Huyện Trà Ôn nay thông báo và kêu gọi lòng hảo tâm của quí Nam Nữ Phật tử và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước với câu; “lá lành đùm lá rách hay một nắm khi đó hơn một gói khi no” chia sẻ một chút xuân yêu thương đến với những gia đình nghèo khổ khó khăn trong những ngày Xuân về Tết đến, để họ yên tâm mà cùng chúng ta hưởng được sự bình yên năm ba ngày Tết, tạo một mùa Xuân thật ý nghĩa với tinh thần bầu ơi thương lấy bi cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn…!

Trân trọng kính thông báo và thân mời bà con Phật Tử xa gần cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân về tham dự chương trình phát quà và tùy hỷ lòng hảo tâm đóng góp cho chương được thành tự viên mãn, đó cũng là góp phần để hoằng dương chánh pháp Phật Đà.

Chương trình dự kiến phát 350 phần quà Tết cho những hộ nghèo, khó khăn, già neo đơn vào ngày 26 tháng 12 năm Bính Thần (nhằm Thứ Hai 23/1/2017) tại 4 xã Lục Sĩ Thành là 170 phần, Phú Thành 80 phần; Vĩnh Xuân 50 phần; Tích Thiện 50 phần; mỗi phần hiện dự kiến khoảng từ 250.000đ đến 300.000đ (gồm: gạo mì, nước tương, dầu, đường, bột ngọt…)

ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG:

1.     Chùa Phước Nguyên phát cho 2 xã Lục Sĩ Thành & Phú Thành buổi sáng ngày 26/ 12/ aal.

2.     tại UBND xã Vĩnh Xuân cho Vĩnh Xuân và UBND xã Tích Thiện cho Tích Thiện và buổi chiều cùng ngày

Mọi chi tiết đóng góp xin gởi về chùa Phước Nguyên: ấp Long Thạnh, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0919512240. Hoặc chuyển trực tiếp gởi vào tài khoản Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Vĩnh Long. Phòng giao dịch huyện Trà Ôn. Số tài khoản: 070033504029 (chủ tài khoản, Phùng Văn Trọng - Thầy Thích Mật Tịnh), nếu phát tâm chuyển khoản thì xin ghi nội dung là: phát quà cho hộ nghèo năm 2017.

Chúng xin thay mặt bà nghèo chân thành cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng nhân đạo này!.

NAMMÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT.

 

 


Hoa Từ BiTHỐNG KÊ

  • Đang online : 105
  • Truy cập trong ngày : 187
  • Tổng số lượt truy cập : 2377229