Website đang tải. Xin vui lòng đợi xíu...!

Từ Thiện Xã Hội Hội Tương Tế Chùa Phước Nguyên

IMG_3180

DANH SÁCH HỘI VIÊN QUA ĐỜI CỦA HỘI TƯƠNG TẾ CHÙA PHƯỚC NGUYÊN

23:18 | 27/03/2012

DANH SÁCH HỘI VIÊN QUA ĐỜI CỦA HỘI TƯƠNG TẾ CHÙA PHƯỚC NGUYÊN


 
IMG_3190

DANH SÁCH HỘI VIÊN “HỘI TƯƠNG TẾ CHÙA PHƯỚC NGUYÊN”

23:04 | 27/03/2012

“HỘI TƯƠNG TẾ CHÙA PHƯỚC NGUYÊN” thành lập nhằm mục đích đáp ứng một phần nhu cầu về tinh thần lẫn vật chất cho tất cả mọi người dân, không riêng gì tín đồ Phật giáo, trên tinh thần tương thân tương ái, bình đẳng giúp đỡ lẫn nhau khi gia đình có hữu sự. Chúng tôi từng chứng kiến cảnh cha mẹ qua đời nằm đó mà con cái phải chạy vạy cậy nhờ người nầy, người nọ để xin tiền mua hòm chôn cất cha mẹ, vậy tại sao hôm nay chúng ta không biết trích ra một phần rất rất nhỏ tiền lẽ của mình để tích lũy cho hậu sự sau này, mỗi ngày chúng ta chỉ cần bỏ ra 500đ tiền lẽ để tham gia trước giúp người sau giúp mình, ai cũng phải một lần để qua chuyến đò chiều của ngày ấy… Người biết sống có ích là người biết lo trước những việc…mà người khác không muốn lo. Trong cuộc sống còn lắm những điều bất hạnh mà bản thân chúng ta không tự biết trước được, người có trí phải biết lo trước cái mà thiên hạ không lo. Nếu muốn ngày mai của mình khi gặp khó khăn được người chia sẽ giúp đỡ, thì hôm nay chính mình phải biết chia sẽ và giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn.


 
thehoituongte

NỘI QUI HOẠT ĐỘNG “HỘI TƯƠNG TẾ CHÙA PHƯỚC NGUYÊN”

23:26 | 16/09/2011

Để mối quan hệ được chặt chẽ, gắn bó lâu dài nên Ban Chấp Hành (BCH) Hội đã đặc ra những nghĩa vụ và quyền lợi cho Hội viên khi tham gia. Hội viên khi tham gia phải đọc kỷ hiểu rõ NỘI QUI HOẠT ĐỘNG để tránh tình trạng khiếu nại sau này. Hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện tham gia với mục đích Từ Thiện Xã Hội giúp người, giúp đời không vụ lợi. Đồng thời Hội viên cũng được hưởng quyền lợi, nhưng quyền lợi này chỉ duy nhất thực hiện cho những Hội viên tham gia chính thức có Thẻ Hội Viên.
Những điều lệ cho Hội Viên tham gia Hội Tương Tế Chùa Phước Nguyên do trưởng BCH Hội Tương Tế soạn và lấy ý kiến của Hội viên.
 
THỐNG KÊ

  • Đang online : 41
  • Truy cập trong ngày : 184
  • Tổng số lượt truy cập : 2878529